Sản phẩm cốm tan ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO nguyên chất

THÀNH PHẦN: Mỗi gói cốm tan 2g chứa:

Đông trùng hạ thảo (hàm lượng cordycepin 8,52 mg/g)............................... 250 mg

Tá dược.................................................................................................. vừa đủ 2,0 g

CÔNG DỤNG:

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch: tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, giảm cholesterol.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị rối loạn và giảm chức năng tình dục.

Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh mãn tính như viêm gan mãn, viêm dạ dày mãn, hẽn suyễn mãn,...

Giảm mỏi mệt, an thần tăng khả năng tập trung và đặc biết rất tốt cho người hay mất ngủ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người già: Nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, ăn ngon ngủ tốt, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường.

Nam giới: Nhằm tăng cường chức năng sinh lý, chống liệt dương,..., ngăn ngừa bệnh dạ dày, thận, gan,...do rượu bia.

Phụ nữ sau sinh: bổ máu, phục hồi sức khỏe

Người bệnh: Phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng.

CÁCH DÙNG:

Dùng cho người lớn và trẻ em > 6 tuổi.

Hòa tan mỗi túi vào 70 ml nước nóng.

Người lớn uống 1 lần 1 túi, ngày uống 4 lần. Trẻ con uống 1 lần 1 túi, ngày uống 2 lần.

NGUỒN GỐC:

Sản phẩm nghiên cứu của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên- Đại học Thái Nguyên.

Nguyên liệu là sản phẩm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ của Viên Nghiên Cứu và Phát Triển Lâm Nghiệp & Công ty CPPT Nông Lâm Nghiệp và Môi Trường Việt Nam.

BẢO QUẢN:

Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 300C, tránh ánh sáng trực tiếp.