TRÀ TÚI LỌC CHÈ DÂY

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

            Flavonoid, tanin, đường.

            Tính vị, qui kinh: Theo đông y Chè dây có vị ngọt, đắng nhẹ, tính mát (cam, khổ, lương) qui kinh tỳ vị.

CÔNG NĂNG: Tiêu viêm, chỉ thống, giải độc, sinh cơ.

CHỦ TRỊ:

            Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày: viêm- loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày-thực quản…

            Diệt vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori)

            Giúp tiêu viêm,sớm lành vết loét ở dạ dày

            Giảm đầy hơi, ợ chua

            Thanh nhiệt, giải độc tốt cho người mắc các bệnh về gan

            An thần, thư giãn,giúp ngủ ngon

            Ngoài ra, hỗ trợ tiêu hóa tốt cho người viêm đại tràng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

            - Liều lượng: từ 10-12g  mỗi ngày.

            - Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng từ 5- 6 gói, hãm mỗi gói trà túi lọc với khoảng 150 - 200ml nước sôi, để nguội, uống nhiều lần.

            - Liệu trình điều trị từ 15 – 30 ngày

THẬN TRỌNG, CẢNH BÁO

            Không tác dụng phụ, không ngộ độc cấp và không ảnh hưởng đến sinh lý

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát

NGUỒN GỐC: Chè dây- ĐHYD được thu hái tự nhiên tại Trùng Khánh, Cao Bằng. Quá trình chế biến, phát triển sản phẩm và đánh giá các chỉ tiêu chất lượng được thực hiện tại Khoa Dược Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.