Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

VIÊN NANG CURMINOL-K

THÀNH PHẦN: Viên nang Curminol-K có chứa:

Polyphenol...........................................................................................................200mg

Curcumin..............................................................................................................250mg

Tá dược (Avicel PH101, lactose, magnesi stearat, talc)............................vừa đủ 1 viên

CÔNG DỤNG

Phòng ngừa hỗ trợ trị u bướu, giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị.

Tăng cường miễn dịch và sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa.

Bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Hỗ trợ giảm cân ở người béo phì, thừa cân.

Tăng khả năng khử độc của gan, ngăn ngừa viêm và xơ gan.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bệnh nhân ung thư, dùng khi đang hoá trị, xạ trị. Người làm việc môi trường độc hại, sức đề kháng kém, muốn phòng ngừa ung thư.

Những người đang bị các bệnh về tim mạch hoặc có nguy cơ cao về các bệnh tim mạch như cao mỡ máu, xơ vữa động mạch đặc biệt những người cao tuổi.

Những người béo phí, thừa cân cần chế độ hỗ trợ giảm cân.

Những người mong muốn nâng cao sức đề kháng cơ thể và giảm các dấu hiệu lão hóa.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

CÁCH DÙNG:

Người lớn uống 1 viên/lần×2 lần/ngày.

NGUỒN GỐC:

Sản phẩm của đề tài NCKH của Khoa Dược- Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

BẢO QUẢN:

Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 300C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ngày sản xuất

Hạn sử dụng

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI:

Lọ thủy tinh màu 15 viên nang.